กลับไปหน้ารายการเติมเกม



Legacy of Discord

คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Diamonds ของ Legacy of Discord-FuriousWings Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Legacy of Discord-FuriousWings:
สัมผัสความมันส์ในรูปแบบ Hack and Slash ในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ร่วมกับเหล่าเพื่อนพ้องฝ่าดันเจี้ยนหรือร่วมต่อสู้กันในแมพ PvP ขนาดใหญ่

เล่นเป็นเทพโบราณ "Pantheons แห่ง Aurora"
เปิดมิิติการเล่นที่แปลกใหม่กว่าเดิม โดยให้สวมบทเป็นหนึ่งในเทพปกรณัมกรีกโบราณ สะสมเหล่าเทพเจ้าเพื่อเสริมพลังการต่อสู้ให้กับตัวคุณ
โหมด Guild Clash จะเป็นการ Battle กันข้าม Server ระหว่างผู้เล่น 4 ทีม ทีมละ 20 คน การต่อสู้ที่ดุเดือดจะสั่นสะเทือนไปทั้งปฐพี เหล่านักรบจะได้รับเกียรติยศจากสมรภูมิและจากความเป็นเอกภาพจนกลายเป็นตำนาน

การบินรูปแบบใหม่และสมรภูมิกลางเวหา!
ระบบ SkyWings จะทำให้สามารถบินขึ้นไปห้ำหั่นกันกลางอากาศได้ ออกสำรวจดันเจี้ยนใหม่ๆพร้อมทั้งเผชิญหน้ากับบอสสุดตระการตา

1 เลือกจำนวนที่ต้องการเติม

100 Diamonds
ราคา 49.00 ฿

1500 Diamonds
ราคา 490.00 ฿

3000 Diamonds
ราคา 980.00 ฿

2 กรอกข้อมูลไอดีและเซิฟเวอร์


USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้

3 ยืนยันการทำรายการ


ยอดเงินที่ต้องชำระ
ราคารวม 0.00 บาท (คุณได้รับส่วนลด 0.00%)

WebTermGame ใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม