กลับไปหน้ารายการเติมเกมGenesis Soul: Legends

คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ เพชร ของ Genesis Soul: Legends Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Genesis Soul: Legends:

Genesis Soul:Legends เป็นเกมมือถือ MMO ผจญภัยในโลกดาร์คแฟนตาซีแบบ์ใหม่ โลกที่มืดมิดและมหัศจรรย์ในยุครุ่นกลางได้ถูกสร้างขึ้น ด้วยพื้นหลังวันโลกาวินาศอันยิ่งใหญ่และเอฟเฟกต์แสงและเงาพิเศษที่งดงาม นักรบ นักธนูและนักเวท สามอาชีพหลักในเกมควบคุมพลังแห่งธรรมชาติปล่อยสกิลสุดแกร่ง ทำให้ผู้เล่นได้เพลินกับศึกดุเดือดและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยุติธรรม สภาพแวดล้อมคบหาเพื่อนที่อิสระเสรี วิธีอัปเกรดที่ง่ายๆ ระบบการเล่นที่สร้างสรรค์และหลากหลาย บอสที่มากขึ้น ของดรอปที่มากขึ้น... เป็นต้น สร้างเส้นทางการสำรวจโลกสุดมันส์ให้คุณ!

หากพบปัญหาในเกมติดต่อเรา
กดไลค์และติดตามเพจFacebookเพื่อรับรางวัล:
Facebook:https://www.facebook.com/eyougenesissoul

1 เลือกจำนวนที่ต้องการเติม

150 เพชร
ราคา 49.00 ฿

270 เพชร
ราคา 89.00 ฿

450 เพชร
ราคา 147.00 ฿

900 เพชร
ราคา 294.00 ฿

1500 เพชร
ราคา 490.00 ฿

3000 เพชร
ราคา 980.00 ฿

2 กรอกข้อมูลไอดีและเซิฟเวอร์


USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้

3 ยืนยันการทำรายการ


ยอดเงินที่ต้องชำระ
ราคารวม 0.00 บาท (คุณได้รับส่วนลด 0.00%)

WebTermGame ใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม