กลับไปหน้ารายการเติมเกมEra of Celestials

คุณเพิ่งสนใจการทำรายการสั่งซื้อ Diamonds ของ Era of Celestials Webtermgame เติมเกมสะดวกทันใจ ชำระได้หลายช่องทางและปลอดภัย เชื่อถือได้จากผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือลงทะเบียน ล็อคอินใดๆทั้งสิ้น! คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

เกี่ยวกับ Era of Celestials:
เหล่าศัตรูได้ตราทัพมาถึงหน้าประตูป้อมปราการแล้ว เหล่า Celestial ออกรบและต่อสู้เพื่อเกียรติยศ

[สัมผัสที่สุดของประสบการณ์การเล่นเกม]
ด้วยการควบคุมที่ลื่นไหล, ภาพและการเคลื่อนไหวสุดตระการตาและเสียงที่สมจริง ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ที่สุดยอดให้กับผู้เล่น

[ระบบโหมด Elysian]
เหล่าฮีโร่สามารถเข้าสู่โหมด Elysian เพื่อกำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย ความสามารถของ Elysian นั้นมีหลากหลายและรอให้คุณเปิดผนึกอยู่ในการเดินทางของคุณ จงใช้พลังอย่างชาญฉลาดตามสถานการณ์

[เหล่าพันธมิตรเทพยดา]
ในโลกของ Era of Celestials นั้นเหล่าเทพยดาจะเป็นมิตรผู้ภักดีและเป็นเพื่อนร่วมรบไปกับคุณด้วยเช่นกันด้วยรูปร่างและความสามารถที่หลากหลาย และคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามสถานการณ์และกลยุทธ์ต่างๆ

[ชุดคอสตูมสุดอลังการ]
ใน Era of Celestials นั้นมีคอสตูมสวยๆให้คุณได้เลือกใส่ได้มากมาย หากคุณคิดว่าเท้าเรืองแสงนั้นเทพแล้ว ในเกมนี้สามารถอัพเกรดจนถึงขั้นชุดเรืองแสงกันได้เลย

[โหมด PvP แบบ Real-Time]
จากโหมดประลอง 1v1 ใน Combat of Showdown สู่สนามประลองแบบ Multiplayer ในโหมด Sanguine Contest และ Lava Expedition เตรียมสัมผัสการต่อสู้ที่ดุเดือดและสุดอลังการได้ใน Era of Celestial

[โหมดล่าบอส]
ในโลกของ Era of Celestial เส้นทางของผู้ชนะนั้นเต็มไปด้วยอุปกรณ์เจ๋งๆมากมาย และการออกล่าบอสนั้นถือเป็นอีกทางหนึ่งที่จะทำให้ได้รับอุปกรณ์และส่วนผสมในการคราฟด้วยเช่นกัน หากกำจัดเหล่ามังกรอสูรและบอสอีกมากมายลงได้ คุณจะได้รับรางวัลตอบแทนอย่างงามเพื่อเสริมพลังให้แข็งแกร่งขึ้น

1 เลือกจำนวนที่ต้องการเติม

100 Diamonds
ราคา 49.00 ฿

1500 Diamonds
ราคา 490.00 ฿

Daily Level-up Bundle
ราคา 49.00 ฿

Artifacts Chest
ราคา 98.00 ฿

2 กรอกข้อมูลไอดีและเซิฟเวอร์


USER ID ( วิธีการดู USER ID )
โปรดระวัง ! หลังจากทำรายจะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้

3 ยืนยันการทำรายการ


ยอดเงินที่ต้องชำระ
ราคารวม 0.00 บาท (คุณได้รับส่วนลด 0.00%)

WebTermGame ใช้คุกกี้เพื่อใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไชต์ของเรา และเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไชต์ของเรา การใช้งานเว็บไชต์ของเราแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม